TRANG TIN TỨC BÓNG ĐÁ YFBCA

Vợ của cầu thủ Công Vinh là ai? Đây chắc chắn là câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời được. Không ai khác đó chính là nữ ca sĩ Thủy Tiên. Mà hiện nay mọi người còn hay gọi cô với một biệt danh thân thuộc là “ cô Tiên”. Tuy nhiên dạo gần đây vợ Công Vinh lại vướng vào khá nhiều chuyện lùm xùm tai tiếng. Cụ thể cô bị nhiều người mắng nhiếc về chuyện đi làm từ thiện miền trung vừa rồi. Thực hư câu chuyện này ra sao?

Thủy Tiên cùng chồng rút tiền đi cứu trợ miền Trung lũ lụt
Thủy Tiên cùng chồng rút tiền đi cứu trợ miền Trung lũ lụt

Câu chuyện đi làm từ thiện lũ lụt miền Trung của vợ công Vinh

Các tháng vừa qua, miền trung Việt Nam đã phải hứng chịu các đợt bão liên tiếp ập thẳng vào. Từ các cơn bão số 6 đến cơn số 12 đã gây ra 1 đợt lũ lụt lớn trên diện rộng miền Trung. Tính đến ngày 11 tháng 10 đã có 09 người chết vì đợt lũ lụt. Và con số thương vong và mất tính ngày một tăng lên từng ngày. Tất cả miền trung bị bao vây bởi một vùng biển nước. Nhà cửa, đường xá, đất đai đều bị nhấn chìm.

Trước bối cảnh lũ chồng lũ, rất nhiều thiện nguyện viên trong nước và ngoài nước đã đóng góp hỗ trợ miền Trung vượt qua tình thế khó khăn. Rất nhiều những tổ chức, ngân hàng, doanh nghiệp, cá nhân,… quyên góp trực tiếp để cứu trợ. Đáng kể đến nhất chính là cô vợ Công Vinh đã thân mình vượt lũ tận tay đem tiền đến những nơi khó khăn.

Vợ Công Vinh - Thủy Tiên cùng chồng mình tặng tiền hỗ trợ
Vợ Công Vinh – Thủy Tiên cùng chồng mình tặng tiền hỗ trợ

Cô đã huy động các cộng đồng mạng góp tiền để cô trực tiếp cứu giúp ở các vùng lũ thông qua tài khoản cá nhân của mình. Được biết cô quyên góp đạt 10 tỷ đồng vào ngày 14, 22 tỷ tối hôm 14, 40 tỷ vào ngày 17. Đỉnh điểm là 60 tỷ ngày 19 và 100 tỷ vào ngày 20 tháng 10. Đến ngày 27 thì số tiền quyên góp đã lên tới 150 tỷ đồng. Vợ Công Vinh – Thủy Tiên đã đích thân đem tiền và đồ cứu trợ cho miền Trung trong suốt quá trình đi làm thiện nguyện của mình

Đi làm thiện nguyện nhưng vẫn bị mắng chửi? Thực hư câu chuyện

Đi làm từ thiện nhưng vẫn bị chửi. Bạn có đang đọc nhầm không? Vâng câu trả lời chính xác là không. Sự thật là “ Ngay cả khi bạn làm việc tốt vẫn có cơ hội bị chửi như thường, nên hãy vui vì mình còn may mắn nhận thức được và có thể chia sẻ với người khác.” Thủy Tiên chia sẻ. Đó là câu chuyện vào hôm chiều 6/5 của vợ Công Vinh – Ca sĩ Thủy Tiên khi đi phát gạo.

Thủy Tiên cùng chồng mình là cầu thủ Công Vinh đã đi phát gạo và mì gói miễn phí cho bà con nghèo ở một vùng quê. Tuy nhiên, việc làm từ thiện của cô đã có một số chuyện không vui xảy ra. Một số người gọi cô là “quỷ cái”  bởi vì họ không nhận được phiếu phát quà. Mặc dù cô đã chuẩn bị mua dự trù thêm mấy đợt hàng do rút kinh nghiệm đợt trước nhưng vẫn không đủ để phát. Tuy nhiên một phần cũng do số người đến xin không có phiếu khá nhiều nên không thể xác định được họ có khó khăn hay không. Nên nếu thấy ai khổ quá thì Thủy Tiên mới cho thêm và qua điểm khác để phát tiếp.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đi làm thiện nguyện không có thời gian ăn uống
Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đi làm thiện nguyện không có thời gian ăn uống

Bên cạnh đó một số người cũng có những lời chê bai khó nghe đối với cô. Họ nói rằng Tiên chỉ cố tình làm màu. Đây chỉ là một chiêu trò giúp cô đánh bóng tên tuổi, khoe trên Facebook để lấy tiếng. Tuy nhiên cô vợ cầu thủ Công Vinh vẫn mặc kệ những lời nói đó và vẫn làm công việc thiện nguyện của mình. Bởi vì cô tin rằng nếu không làm gì trái với lương tâm thì không việc gì phải đày đọa bản thân mình bằng những lời nói của người khác.

Niềm hạnh phúc của Công Vinh khi có Thủy Tiên

Thủy Tiên  được biết đến với xuất thân gốc là một ca sĩ. Sau này cô đã sang vừa sáng tác nhạc vừa hát trong bộ phim hài lãng mạn Đẹp từng centimet. Cô còn lấn sân sang đóng phim trở thành diện viễn của một số bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Đẹp từng centimet (2008), Nụ hôn thần chết (2009),… Năm 2009 Thủy Tiên vô tình gặp gỡ Công Vinh trong một buổi chụp hình. Sau đó 2 người đã hẹn hò và chính thức về một nhà vào năm 2014 sau 6 năm. Giờ đây vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã sống rất hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Hai vợ chồng cô vẫn thường xuyên tổ chức những chuyến đi thiện nguyện xuyên Việt để giúp đỡ những người khó khăn.

Giờ đây lũ lụt cũng đã qua, miền Trung cũng đang dần dần khắc phục hậu quả sau lũ. Vợ Công Vinh – Thủy Tiên cũng đã quay trở lại với gia đình của mình ở TP. HCM. Sóng gió cũng đã qua nên mọi người cũng đang ổn định lại cuộc sống của mình. Vậy còn bạn nghĩ sao về việc đi làm từ thiện nhưng vẫn bị chửi này?

Tin tức khác

Chat Live Facebook

081 671 5648