TRANG TIN TỨC BÓNG ĐÁ YFBCA

Barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay với rất  nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Các cầu thủ của Barca được biết đến với khả năng thi đấu toàn diện. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải năm nay, một số cái tên có thể sẽ phải chia tay với đội bóng này. Cùng điểm qua top 7 cầu thủ Barca có thể sẽ phải rời khỏi câu lạc bộ ở mùa hè này nhé!

1. Douglas

Douglas là một trong những cái tên nằm trong danh sách cầu thủ barca có thể phải chia tay với Barcelona. Douglas thi đấu cho câu lạc bộ này trong 8 trận và giành được 5 danh hiệu. Tuy nhiên, ở 3 mùa giải gần đây nhất, anh được chơi bóng theo dạng cầu thủ cho mượn. Bởi vậy, khi hết hạn hợp đồng, Barcelona đành phải nói lời chia tay với anh. 

Cầu thủ Douglas là cái tên nằm trong danh sách có thể phải chia tay với Barcelona

Cầu thủ Douglas là cái tên nằm trong danh sách có thể phải chia tay với Barcelona

2. Denis Suarez

Năm 2016, Barcelona đã cố gắng đưa được bản hợp đồng mang tên Denis Suarez về thi đấu cho câu lạc bộ. Đồng thời hứa hẹn là một trong các cầu thủ barca được kỳ vọng nhất. Tuy nhiên, tại mùa giải đầu tiên thi đấu cho câu lạc bộ này anh chỉ được ra sân trong 12 lần. 

Đến mùa giải năm nay, anh không có tên trong danh sách của đội hình chính tại giải đấu trong nước cũng như Champions League. Theo đó, anh chỉ được ra sân trong vòng 257 phút trước khi cho câu lạc bộ Arsenal mượn. Bởi vậy, anh chính là một trong những cái tên có thể phải rời câu lạc bộ Barcelona trong mùa hè này.

3. Ivan Rakitic

Ivan Rakitic là một trong những cái tên rất nổi tiếng và quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ Barcelona. Anh chuyển đến thi đấu cho Barca theo bản hợp đồng được thực hiện vào năm 2014. Anh giữ một vai trò quan trọng dưới thời huấn luyện viên Luis Enrique và Valverde. 

Mặc dù đóng vai trò rất quan trọng nhưng đội bóng Tây Ban Nha đành phải thực hiện chuyển nhượng anh. Lý do là anh đã bước sang tuổi 31 và có thể bước sang kia sườn dốc của sự nghiệp. 

Cầu thủ Ivan Rakitic

Cầu thủ Ivan Rakitic

4. Philippe Coutinho

Philippe Coutinho đã tốn rất nhiều công sức để Barcelona có thể đưa anh về từ câu lạc bộ Liverpool. Anh cũng được xem là một trong các cầu thủ của barca được thực hiện với hợp đồng đắt nhất. Và tất nhiên, anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Barca. Tuy nhiên, không như kỳ vọng, anh vẫn đang là một cái bóng của chính mình tại câu lạc bộ cũ Liverpool.

Huấn luyện viên Valverde đã trao cho Philippe Coutinho rất nhiều cơ hội nhưng anh vẫn không khẳng định được tài năng của mình. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà Barcelona gặp phải là họ sẽ đưa ra mức giá gần bằng với số tiền đã bỏ ra để mua cầu thủ này. Và rất khó khăn để những câu lạc bộ khác có thể trả số tiền này để đưa Philippe Coutinho về.

Cầu thủ Philippe Coutinho

Cầu thủ Philippe Coutinho

5. Samuel Umtiti

Samuel Umtiti được người hâm mộ câu lạc bộ Barcelona yêu thích và phản đối quyết định bán cầu thủ này. Có thể nói, khi thi đấu cho câu lạc bộ anh đã thể hiện mình là một tài năng có thể lực rất tốt. Tuy nhiên, anh gặp phải những chấn thương trong mùa giải này và không còn được xuất hiện trong đội hình chính của Barcelona.

6. Malcom

Barcelona đã có được chữ ký của Malcom từ tay của câu lạc bộ Roma với giá 41 triệu euro. Tuy nhiên, với mức chuyển nhượng rất cao nhưng anh vẫn chưa thể hiện được nhiều và không chơi đủ trong đội hình của đội bóng trong mùa giải này. 

Anh đã phải rất vất vả để có thể cạnh tranh được suất đá chính cho dù Barcelona phải đối mặt với chấn thương của những cầu thủ khác như Ousmane Dembele và Leo Messi. Malcom là một cầu thủ trẻ mới 22 tuổi và tài năng. Bởi vậy mà Barcelona có thể cho những đội bóng khác mượn để anh có thể hoàn thiện hơn khi trở về với đội bóng của mình. 

Cầu thủ Malcom

Cầu thủ Malcom

7. Jasper Cillessen

Jasper Cillessen là một trong những thủ môn đầy tài năng. Tuy nhiên, tại đội bóng xứ Catalan anh đang phải cạnh tranh vị trí của mình với một trong những thủ môn tốt nhất hiện nay. Điều này khiến anh không có nhiều người cơ hội để thể hiện. Tuy nhiên, Jasper Cillessen vẫn được đánh giá là một trong các cầu thủ của barca và là thủ môn dự bị tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Hơn nữa, Jasper Cillessen đã ở độ tuổi 30. Cầu thủ người Hà Lan mong muốn rằng anh sẽ được ra sân liên tục hàng tuần và chuyển sang một đội bóng khác. Chính vì vậy, anh cũng chính là một trong những cái tên mà có thể chia tay với câu lạc bộ Barcelona trong mùa chuyển nhượng này. 

Jasper Cillessen - thủ môn dự bị tốt nhất trên thế giới hiện nay

Jasper Cillessen – thủ môn dự bị tốt nhất trên thế giới hiện nay

Thị trường chuyển nhượng đang rất sôi động và Barcelona cũng không đứng ngoài. Sau một mùa giải, có rất nhiều lý do khi đội bóng này có thể phải chia tay với một số tài năng. Hy vọng những thông tin của bài viết đã giúp bạn bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về môn thể thao Vua cũng như các cầu thủ barca – câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới nhé!

Tin tức khác

Chat Live Facebook

081 671 5648