TRANG TIN TỨC BÓNG ĐÁ YFBCA

Có thể nói,với sự thành công trong thời điểm hiện tại, Manchester City không ngần ngại khi chi trả mức lương “khủng” cho các cầu thủ của mình. Mỗi năm, Man City chi trả cho mỗi cầu thủ trung bình với mức lương trên 100.000 bảng/tuần. Bởi vậy, đây chính là một trong những câu lạc bộ có chế độ đãi ngộ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu về top 5 cầu thủ Man City có mức lương cao nhất nhé!

1. David Silva

David Silva là cái tên được nhắc đến trong danh sách những cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay. Anh gia nhập vào câu lạc bộ Man City năm 2010 với giá chuyển nhượng là 28 triệu Bảng từ CLB Valencia. Từ thời gian đó đến bây giờ, David Silva vẫn là một trong những trụ cột không thể thiếu trong đội hình của câu lạc bộ thành phố Manchester.

Trong thời gian thi đấu cho Manchester City, anh đã cùng với đội bóng của mình giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chiếc cup vô địch FA cùng với đó là 3 chiếc cúp vô địch Liên Đoàn Anh. 

David Silva hiện nay đã trên 30 tuổi nhưng anh vẫn luôn giữ được những phẩm chất góp phần làm nên tên tuổi của mình. Đồng thời, vẫn là nhân tố quan trọng không thể vắng mặt trong đội hình của Man City. Theo hợp đồng, mỗi tuần David Silva sẽ nhận được mức lương là 160.000 bảng. Anh cũng là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất tại Man City.

Mỗi tuần David Silva sẽ nhận được mức lương là 160.000 bảng

Mỗi tuần David Silva sẽ nhận được mức lương là 160.000 bảng

2. Raheem Sterling

Năm 2015, Raheem Sterling được chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Man City từ bản hợp đồng chuyển nhượng với câu lạc bộ Liverpool trị giá 49 triệu Bảng. Không làm người hâm mộ thất vọng, Raheem Sterling trở thành một trong những nhân tố không thể thiết trong đội hình của câu lạc bộ Man City. Tuy nhiên, anh được đánh giá là thiếu sự ổn định trong lối chơi. 

Hiện tại, mức lương của cầu thủ đội tuyển Anh tại Manchester City là 180.000 Bảng/tuần. Anh cũng là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất trong đội hình của câu lạc bộ. Khi nhận được mức lương cao thì trách nhiệm ngày càng tăng lên. Bởi vậy, Raheem Sterling cần tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng của mình để có thể hưởng chế độ tốt hơn tại câu lạc bộ của mình.

Mức lương của cầu thủ Raheem Sterling tại Manchester City là 180.000 Bảng/tuần

Mức lương của cầu thủ Raheem Sterling tại Manchester City là 180.000 Bảng/tuần

3. Fernandinho

Fernandinho là một trong những cái tên đáng chú ý của câu lạc bộ bóng đá thành Manchester. Cầu thủ sinh năm 1985 này có quốc tịch Brazil là một trong những nhân tố rất quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ Man City. 

Fernandinho nổi bật với khả năng sút xa và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, anh chàng tiền vệ này cũng được biết đến với khả năng “lên công về thủ” hoàn hảo. Bởi vậy, từ khi chuyển đến cho câu lạc bộ Man City anh luôn nhận được sự quan tâm xứng đáng. Mức lương anh nhận được cho mỗi tuần thi đấu cho Man City là 150.000 bảng. Anh cũng là một trong những cầu thủ manchester city thuộc danh sách những người có mức lương cao nhất.

Fernandinho được trả mức lương 150.000 bảng/tuần khi thi đấu tại Man City

Fernandinho được trả mức lương 150.000 bảng/tuần khi thi đấu tại Man City

4. Vincent Kompany

Vincent Jean Mpoy Kompany là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có quốc tịch Bỉ. Khi chơi cho đội bóng Manchester City, anh đã góp công không nhỏ trong những chiến thắng của câu lạc bộ và trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu trong đội hình của câu lạc bộ.

Vincent Kompany được biết đến là một trong các cầu thủ man city có khả năng chơi bóng ở vị trí tiền vệ phòng ngự cũng như trung vệ. Vai trò của anh không thể phủ nhận khi trong mùa giải 2011-2012, anh đã được tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng.

Với sự thành công và những đóng góp của mình tại Manchester City, cuối mùa giải năm 2018-2019, anh đã chia tay với đội bóng này sau 11 năm gắn bó. Trong thời gian khoác áo của câu lạc bộ Man City, mức lương anh nhận được là 120.000 bảng/tuần. Với mức lương này, Vincent Kompany nằm trong danh sách những cầu thủ manchester city có chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Vincent Kompany nhận mức lương 120.000 bảng/tuần trong màu áo của Manchester City

Vincent Kompany nhận mức lương 120.000 bảng/tuần trong màu áo của Manchester City

5. Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan là một cầu thủ bóng đá người Đức, sinh năm 1990. Hiện tại, anh đang khoác áo của câu lạc bộ Manchester City. Ilkay Gundogan có vai trò rất quan trọng trong đội hình của đội bóng. Anh được biết đến với những đường chuyền rất chính xác cùng với khả năng sút phạt rất tốt.

Với vai trò quan trọng của mình, anh có được mức lương 120.000 bảng/tuần. Đồng thời, cũng lọt trong top những cầu thủ có mức lương cao nhất tại Man City.

Ilkay Gundogan có được mức lương 120.000 bảng/tuần tại Manchester City

Ilkay Gundogan có được mức lương 120.000 bảng/tuần tại Manchester City

Manchester City là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới không chỉ về những thành tích nổi bật mà còn chế độ đãi ngộ rất tốt với các cầu thủ. Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về top 5 cầu thủ Man City có mức lương cao nhất. Hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về môn thể thao Vua nhé!

Tin tức khác

Chat Live Facebook

081 671 5648