TRANG TIN TỨC BÓNG ĐÁ YFBCA

Thành Tích Đội Bóng Trong Lịch Sử Bóng Đá Thế Giới

Mỗi năm lại có hàng chục, hàng trăm giải đấu bóng đá được tổ chức trên khắp thế giới. Với số lượng đội bóng tham gia tranh tài cực kỳ nhiều, khán giả có thể thường xuyên xem và cổ vũ cho các câu lạc bộ ưa thích của mình. Nhưng liệu bạn có thắc mắc câu lạc bộ nào từng giành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá thế giới không? Nếu có thì hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Những thông tin dưới đây được thống kê từ năm 2016, vậy nên trong 3 năm tính đến nay, các câu lạc bộ hoàn toàn có thể lập được thêm rất nhiều thành tích vẻ vang khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về những đội bóng châu Âu giàu thành tích nhất trong lịch sử bóng đá thế giới nhé!

15) Chelsea (Anh)

Đội bóng The Blues của xứ sở sương mù đã xuất sắc góp mặt trong danh sách với 5 danh hiệu: 1 cúp C1/ Champions League, 2 cúp C2, 1 cúp UEFA/Europa League và 1 Siêu cúp châu Âu.

Câu lạc bộ Chelsea góp mặt trong danh sách với 5 chiếc cúp giá trị.

14) Valencia (Tây Ban Nha)

Sở hữu nhiều chân sút giỏi trong làng bóng đá như Vinicius Araujo, Ferran Torres, Mario Suarez,…, không khó để đội bóng của vương quốc bò tót lọt vào danh sách này. Los Che cũng đã giành được 5 danh hiệu: 1 cúp C2, 1 cúp UEFA/Europa League, 1 cúp Intertoto cùng với 2 Siêu cúp châu Âu. 

Logo câu lạc bộ Valencia

13) Anderlecht (Bỉ)

Đây là đội bóng xuất sắc nhất của nước Bỉ, với 29 lần vô địch cấp quốc gia. Ngoài ra, Anderlecht còn giành được 5 cúp trên đấu trường châu Âu: 2 cúp C2, 1 cúp UEFA/Europa League và 2 Siêu cúp châu Âu.

Anderlecht là câu lạc bộ xuất sắc nhất nước Bỉ

12) Sevilla (Tây Ban Nha)

Một đại diện khác của Tây Ban Nha góp mặt vào danh sách những câu lạc bộ châu Âu giàu thành tích nhất lịch sử bóng đá thế giới là Sevilla. Đội bóng này giành được đến 5 cúp UEFA/ Europa League cùng với 1 Siêu cúp châu Âu, quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sevilla FC có một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ

11) Atletico Madrid (Tây Ban Nha)

Với 6 thành tích vẻ vang gồm 1 cúp C2, 2 cúp UEFA/ Europa League, 2 Siêu cúp châu Âu và 1 cúp Liên lục địa, Atletico Madrid rất xứng đáng lọt vào danh sách những câu lạc bộ hàng top của châu Âu.

Logo của Atletico Madrid

10) Manchester United (Anh)

Sẽ rất lạ nếu đội bóng của sân Old Trafford không có mặt trong danh sách này. Các cầu thủ M.U. đã đưa câu lạc bộ vào danh sách với 3 cúp C1/ Champion League, 1 cúp C2, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 cúp Liên lục địa và 1 cúp FIFA World Cup.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về thành tích của các đội bóng tên tuổi trong lịch sử bóng đá thế giới. Hi vọng bạn sẽ sưu tầm được những thông tin thú vị đối với môn thể thao vua này nhé.! Bạn có thể tham khảo thêm các tin tức bóng đá thế giới khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

05828 456 17