TRANG TIN TỨC BÓNG ĐÁ YFBCA

Ngày 9/5, theo tờ The Sun đưa tin thì những huấn luyện viên trưởng ở khắp nước Anh đã rục rịch liên lạc với tất cả cầu thủ của mình về thông tin quay trở lại tập luyện chung. Điều này được xét trên lệnh gỡ bỏ giãn cách xã hội vào ngày 7/5 theo dự kiến. Vậy, giải đấu Ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại? Thông tin chính xác là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin mới nhất: Ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại?

Giải đấu ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại?

Giải đấu ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại?

Với diễn biến bất ngờ của đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu và không loại trừ nước Anh. Bởi vậy giải Ngoại hạng Anh bóng đá đã có lệnh bị hoãn vô thời hạn. Nếu tình hình dịch đi qua thì giải đấu sẽ phải chờ Chính Phủ quyết định sau khi gỡ lệnh dãn cách xã hội.

Thực hiện theo quyết định của Chính Phủ mà nhiều CLB bóng đá tại Anh đã nghỉ gần 3 tháng vì đại dịch COVID-19. Vậy nên, giám đốc bóng đá của Ngoại hạng Anh đã đưa ra những kế hoạch cụ thể để cho các cầu thủ có thể vừa luyện tập vừa nghỉ ngơi tránh tuyệt đối chấn thương.

Nhưng theo thông tin mới nhất vào ngày 1/5/2020, tại cuộc họp giữa đại diện 20 CLB Ngoại hạng Anh thì hạn chót cho giải đấu này được diễn ra sẽ vào tháng 6. Cùng với đó, các CLB sẽ được tổ chức luyện tập lại từ ngày 18/5 để chuẩn bị thi đấu vào tháng 6 và mùa giải sẽ kết thúc trong tháng 7.

Và nếu đại dịch được kiểm soát tốt thì có khả năng giải đấu sẽ được diễn ra ở Australia. Bởi đây là đất nước đang kiểm soát đại dịch khá tốt. Tỷ lệ lây nhiễm đang giảm mạnh. Do đó, Australia sẽ là địa điểm lý tưởng cho mùa giải cuối cùng này kết thúc một cách suôn sẻ và thành công. Với sự góp mặt của hàng ngàn fan hâm mộ bóng đá trên thế giới quy hội về.

Câu hỏi đặt ra: Giải đấu Ngoại hạng Anh liệu có bị hủy ngang?

Các đội bóng đá ngoại hạng Anh

Các đội bóng đá ngoại hạng Anh

Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá mong chờ thông tin giải đấu Ngoại hạng Anh khi nào đá lại? Song song với đó, cũng có nhiều người thắc mắc không biết giải đấu có thể bị hủy ngang giữa chừng hay không?

Lý giải cho điều này, trên đất nước sương mù thì các cuộc hội đàm xung quanh vấn đề về khả năng có thể đưa Ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại liên tục được đưa ra. Tại các cuộc tọa đàm đó có sự tham gia của Chính Phủ, Bộ y tế cũng như rất nhiều đoàn thể cơ quan khác. Tuy tất cả đều thống nhất về khả năng mùa giải được hoàn thành một cách tốt nhất. Nhưng lại chưa có những phương án cụ thể cuối cùng.

Xét trên góc độ tương lai gần nhất thì vấn đề về sức khỏe là sự quan tâm số 1. Còn những hoạt động giải trí dường như sẽ phải cân nhắc một cách kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Bởi khả năng bùng phát dịch trở lại cũng có thể xảy ra tại đất nước Anh.

Việc tổ chức giải đấu vào mùa hè sẽ đảm bảo được tính an toàn hơn – theo chia sẻ của ông Michel D’Hooghe. Vậy nên, rất có thể giải đấu Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra theo đúng như kế hoạch và không bị hủy giữa chừng. Nhưng tất cả chỉ là những dự tính trên sự gặp mặt và đưa ra quyết định trên lời nói.

Nếu giải đấu Ngoại hạng Anh không diễn ra, điều gì sẽ xảy ra?

Hàng loạt các câu hỏi như: “Ngoại hạng Anh bao giờ đá?”, “Điều gì sẽ xảy ra nếu trận đấu không diễn ra?”,… đang rất được mọi người quan tâm đến bởi đây là một sự kiện thể thao lớn. Như chúng tôi đã nói về dự kiến diễn ra giải đấu như ở bên trên. Nhưng cũng có những khả năng có thể khiến trận đấu phải lùi lại. Vậy nếu có trường hợp đó thật thì điều gì sẽ xảy ra?

Ngoại hạng Anh không diễn ra, điều gì sẽ xảy ra?

Ngoại hạng Anh không diễn ra, điều gì sẽ xảy ra?

Những chiều hướng xấu nhất, thứ hạng hiện tại sẽ không được xác định. Bởi ngôi Vương cho Ngoại hạng Anh sẽ bị hoãn lại. Và khả năng nhận cúp của vua phá lưới Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi sẽ tiếp tục chỉ là chờ đợi. Đây cũng là vấn đề nhức nhối và khá đau đầu của Ban tổ chức.

Với CLB Utrecht tuyên bố sẽ đâm đơn kiện nếu như mất đi nguy cơ tranh giải vé dự Europa League. Và tất nhiên, tấm vé đến với UEFA cũng sẽ bị tạm hoãn lại. Còn tại Ligue 1 thì chắc chắn Lyon sẽ lỡ hẹn với cúp Châu u sau 23 năm chờ đợi.

Quay lại với giải đấu Ngoại hạng Anh, cuộc đua top 4 cũng đang hết sức gay cấn. Rồi số phận của Man City sẽ đi đến đâu và lệnh cấm liên quan đến luật cân bằng tài chính có bị đưa ra bàn tán.

Lời kết

Những thông tin mới nhất về giải đấu Ngoại hạng Anh bao giờ đá trở lại đã được chúng tôi cập nhập mới nhất và đầy đủ nhất. Những người hâm mộ trung thành của đất nước sương mù có thể yên tâm một phần vì giải đấu có thể diễn ra một cách thuận lợi. Và hy vọng mùa hè này sẽ là một mùa hè ấn tượng cho sự quay trở lại của các giải đấu quyết liệt cùng với những ngôi vị lớn trong làng bóng đá hiện tại.

Tin tức khác

Chat Live Facebook

081 671 5648